Thứ 3, ngày 17 tháng 9 năm 2024
Trường TH-THCS xã Đăk Choong, huyện Đăk Glei khai giảng năm học 2024-2025
6-9-2024

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi ngày tựu trường của học sinh và giáo viên cả nước. Sáng 5/9/2024, Trường TH-THCS xã Đăk Choong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025; đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến dự.

Ảnh: Đ/c  Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân tộc tặng lẵng hoa nhân ngày khai giảng năm học 2024-2025

Tại Lễ khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025. Nhìn lại năm học 2023-2024, dù còn nhiều khó khăn, song nhờ sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền; sự tâm huyết, trách nhiệm của các thầy cô giáo, sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh, đặc biệt ý thức vươn lên trong học tập của học sinh, Trường TH-THCS xã Đăk Choong đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Ảnh: Đ/c Đinh Quốc Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới

Trong không khí vui mừng đón chào ngày khai trường, Đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân tộc đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới, tiếng trống khai giảng vang lên đánh dấu một năm học mới bắt đầu, thầy và trò quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt chủ đề năm học “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương” và gặt hái nhiều thành công.

MỸ HẠNH