Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo tỉnh là người đồng bào dân tộc thiểu số
5-10-2024

Sáng 04/10, đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ IV đã đến thăm, tặng quà gia đình đồng chí Ka Ba Tơ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh theo Kế hoạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà đại biểu dự Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ IV năm 2024.

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn thăm, tặng quà gia đình cố Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ka Ba Tơ

Thay mặt Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ IV năm 2024, đồng chí Trưởng Ban Dân tộc tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp to lớn của cố Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ka Ba Tơ trong sự nghiệp xây dựng tỉnh nhà trong suốt quá trình công tác. Đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục có những đóng góp thiết thực xây dựng quê hương Kon Tum ngày càng giàu mạnh.

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Y Tría

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn thăm và tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang Y Buông (ảnh dưới)

Trước đó, sáng 03/10, đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ IV năm 2024 đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría (sinh năm 1937), trú tại làng Mô Pả, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông và Anh hùng lực lượng vũ trang Y Buông (sinh năm 1945), trú tại khối phố 3, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ IV năm 2024; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum (Nguyễn Hiệp)